สิ่งที่น่าสนใจ

B247Hosting

Server ตั้งอยู่ที่ INET Datacenter

INET Data Center ให้บริการศูนย์ข้อมูลอินเทอร์เน็ตบนเครือข่ายหลัก (Internet Backbone) ของไอเน็ต เชื่อมต่อผ่านวงจรความเร็วสูงสู่เครือข่ายภายในและต่างประเทศ พร้อมสร้างความมั่นใจในการจัดเก็บและบริหารฐานข้อมูลขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด ด้วยมาตรฐานระดับสากลที่อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น พร้อมพื้นที่บริการกว่า 700 ตร.ม. รองรับเซิร์ฟเวอร์ได้กว่า 5,000 ตัว โดยได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศอย่างต่อเนื่อง INET Data Center จึงเป็นศูนย์ข้อมูลอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

มั่นใจด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานสากล

เครือข่ายเสถียรภาพสูงในรูปแบบ Full Redundancy ด้วยศูนย์บริการข้อมูลถึง 2 แห่ง
ระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เช่น รหัสส่วนบุคคล สแกนฝ่ามือ คีย์การ์ด
มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบเครื่องปรับอากาศสำรอง (Redundancy Air Condition) เครื่องสำรองไฟ (UPS) และผลิตกระแสไฟฟ้า (Generator Set) ห้องควบคุมอุณหภูมิ ระบบตรวจจับความชื้น และระบบป้องกันอัคคีภัย FM 200 ที่พร้อมทำงานตลอด 24 ชม.

เราใช้ IBM Server ประสิทธิภาพสูง

เพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง
Quad Core XEON2 GB Ram
มีการ Back up ข้อมูลตลอดเวลาสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
มีระบบการทำงานของ Server อยู่ตลอดเวลาในเรื่องการทำงานของ Server, การรักษาความปลอดภัยและติดตั้ง Upgrade Software ใหม่ๆ
ทีมงานที่มีความสามารถด้านดูแลระบบโดยเฉพาะ  คอยตอบคำถามและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาคุณสมบัติของ Server ทางด้าน Software
Apache 2.0
PHP 5.1
MySQL Database
PHPmyadmin
Postgres Database
Web Base Email, Support Pop3, IMAP

การให้บริการครบวงจร

มีไม่เยอะนักที่ผู้ให้บริการเช่าพื้นที่ Hosting จะให้บริการในการออกแบบเว็บไซต์แบบมืออาชีพ  เรามีลูกค้ามากกว่า 50 รายที่ใช้บริการกับเราครบวงจรทั้งในเรื่องการออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม  ตรงตามความต้องการและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย  การทำการตลาดทางอินเตอร์เน็ทอย่างไรให้ได้ผล  และจับต้องได้เป็นต้น   เราให้บริการกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศรวมถึงภาครัฐ

นี่คือส่วนหนึ่งของผลงานของเราคะ

เครื่องดื่ม Cofe

ร้านอาหารเรือนมัลลิการ์

ร้านอาหารเรือนมัลลิการ์